Kiến thức coupon binance cho người mới tham gia

Để tránh những rủi ro như biến động giá mạnh, chuyển nhầm địa chỉ… bạn nên tham gia mua bán BTC với số lượng nhỏ trước.

Về cơ bản giao dịch mua bán Bitcoin cũng không khác gì so với các giao dịch tiền tệ khác qua ngân hàng. Tuy nhiên đối với Bitcoin điều khác biệt đó là giao dịch “không thể đảo ngược”, tức là nếu bạn thực hiện chuyển BTC tới sai địa chỉ ví nhận tiền thì coi như mất, không giống như chuyển VND qua tài khoản ngân hàng, nếu có nhầm thì yêu cầu ngân hàng đảo ngược giao dịch để lấy lại tiền được.

Chính vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận khi thực hiện các giao dịch của mình, và nên thận trọng thực hiện các giao dịch số lượng nhỏ trước khi giao dịch số lượng lớn.

Ngoài ra có rất nhiều trường hợp máy tính của bạn bị virus tấn công, khi bắt đầu giao dịch bạn bị can thiệp dẫn đến việc khi bạn rút BTC về thì bạn lại chuyển BTC sang ví của hacker chứ không phải ví của bạn. hướng dẫn binance futures đang thu hút được sự chú ý của nhiều người

  

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp cho tài khoản Binance

Việc bảo mật tài khoản khi sử dụng bất cứ sàn giao dịch tiền ảo nào cũng rất quan trọng. Nó giúp bạn giữ an toàn, tránh khỏi việc bị mất tài khoản hay bị trộm tiền. Binance cung cấp tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) rất tốt. Để bật tính năng này bạn làm như sau:

Bước 1: Sau khi bạn đăng nhập, bạn trỏ vào biểu tượng hình người ở góc trên cùng bên phải rồi chọn vào Bảo mật.

Bước 2: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator cho điện thoại từ CH Play của với điện thoại Android hoặc từ App Store với điện thoại Iphone. Xong thì nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Mở ứng dụng Authenticator để quét mã QR. Nếu bạn không thể quét mã QR, hãy nhập mã ở bên cạnh vào ứng dụng Authenticator. Xong thì lưu mã này cẩn thận để phòng trường hợp quên mã hoặc để mất điện thoại rồi nhấn Tiếp theo 2 lần.

Bước 4: Bạn nhập xác minh 2 mã như ở dưới rồi nhấn Gửi.

Mã xác minh email bạn nhấn vào Nhận mã xác minh rồi lấy mã xác minh từ Email của bạn nhập vào.

Mã xác minh Google bạn lấy mã xác minh 6 chữ số từ ứng dụng Google Authenticator nhập vào. Cứ mỗi 30s là nó thay đổi mã một lần.

Bạn quay lại tài khoản của bạn sẽ thấy Google Authenticator được bật. Bạn cũng có thể tắt đi bằng cách click vào Vô hiệu hóa rồi nhập mã 2FA vào là được.

Ngoài ra, bạn có thể tăng tính bảo mật cho tài khoản thông qua xác thực SMS với thao tác tương tự. Nhưng nó chỉ cần thiết khi bạn giao dịch P2P mà thôi. Chỉ nên chọn 1 trong 2 tính năng bảo mật này nếu bạn không quá quan trọng về bảo mật. Người chơi có thể xem hướng dẫn kyc binance để biết thêm chi tiết

   

BNB giúp bạn kiếm tiền qua hình thức cho vay tiền mã hóa

Tiếp theo, trong mục này, sàn mua bán bitcoin Binance sẽ nói đến một lợi ích khác chính là BNB sẽ giúp bạn kiếm tiền. Cách đây không lâu, chúng tôi đã cho ra đời tính năng mới giúp bạn có thể cho vay đồng BNB của mình. Bạn có thể cho vay tiền mã hoá và có thể rút tiền ở bất cứ thời điểm nào trên nền tảng Binance Lending (bạn có thể tham khảo hướng dẫn người dùng về Binance Lending tại đây).

Chưa hết, tất cả người dùng Binance đều có thể trở thành một người giới thiệu để nhận hoa hồng chương trình Giới thiệu của Binance và Binance Futures. Hoa hồng được trao cho bạn kể cả khi bạn không sở hữu bất kỳ đồng BNB. Tuy nhiên, bạn nên chọn nắm giữ BNB để kiếm được tiền hoa hồng lên tới 30% cho những ai sở hữu 500 đồng BNB.

Cuối cùng, bạn có thể bán trực tiếp BNB để đổi lấy tiền pháp định thông qua Cổng Fiat Binance. Ngoài ra, cổng Fiat Binance còn cho phép bạn dễ dàng chuyển từ tiền fiat sang BNB và sau đó đổi BNB sang các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ. Theo như số liệu mới nhất, BNB đã có đến 112 công dụng.

Bạn cũng có thể mua bán đồng BNB qua trang web Binance P2P. Binance P2P là một nền tảng giao dịch ngang hàng. Nó cho phép người dùng của Binance thực hiện giao dịch mua bán với nhau bằng tiền địa phương. Cách mua BNB qua Binance P2P như sau:

Bước 1: Truy cập vào Binance P2P và tiến hành đăng ký. Nếu đã có tài khoản hãy đăng nhập và tiến thẳng đến bước 4.

Bước 2: Đăng ký thông tin theo các mục mà Binance P2P yêu cầu, đọc điều khoản và nhấn “Đăng ký”.

Bước 3: Hoàn tất việc Xác minh danh tính cấp 2, bật Xác minh SMS và đặt phương thức thanh toán của bạn.

Bước 4: Trên thanh điều hướng, bạn chọn “mua tiền mà hoá" và nhấn “Từ nhà cung cấp địa phương.”

Bước 5: Nhấn "Mua" và chọn đồng BNB. Lọc giá và tiến hành thanh toán.

Bước 6: Nhập số tiền hoặc số lượng mà bạn muốn mua, nhấn “Mua ngay"

Bước 7: Xác nhận phương thức thanh toán và số tiền (tổng giá trị) trên trang Chi tiết lệnh. Hoàn tất giao dịch tiền pháp định trong thời gian thanh toán cho phép. Sau đó nhấn "Đã thanh toán, tiếp theo" và "Xác nhận".

Bước 8: Sau khi Binance đã mở khóa BNB, giao dịch được xem như đã hoàn thành. Bạn có thể nhấn "Chuyển đến Ví Spot" để chuyển tài sản kỹ thuật số đến Ví Spot của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn "Kiểm tra tài khoản của tôi" ở ngay bên trên để xem lượng tài sản kỹ thuật số mà bạn vừa mua.

Khách hàng  đăng ký coupon binance hãy liên hệ địa chỉ dưới đây:

 

Liên hệ quảng cáo:

Email: dautuico@gmail.com

Telegram: @binancepandacom

Facebook: @binancepanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *