Thông cống nghẹt của điện nước Hưng Thịnh

Thông cống nghẹt là gì?
Để bạn hiểu hơn về thông cống nghẹt thì Điện nước Hưng Thịnh sẽ giải thích để bạn có thể hiểu rõ hơn và giúp bạn giải quyết một cách nhanh nhất.Thông cống nghẹt là một giải pháp hiệu quả nhất để làm thông các bồn cầu bị nghẹt. Thông cống là một giải pháp giúp bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề bồn cầu bị tắc bằng các công cụ chuyên dụng để thông cống.
tho-thong-tac-cong-thoat-nuoc
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ
Các nguyên nhân làm cống nghẹt
Tùy thuộc vào quá trình sử dung, sinh hoạt mà tình trạng nghẹt cống của các hộ gia đình diễn ra không giống nhau. Có những hộ gia đình nghẹt cống thường xuyên, có những hộ gia đình 2, 3 năm mới nghẹt cống một lần. Tuy nhiên về cơ bản, tình trạng nghẹt cống do những nguyên nhân chủ yếu sau:
Chất thải.
Do bão hoặc mưa lớn kéo dài dẫn đến tình trạng nghẹt cống.
Đường ống xả nước bị hỏng.
Lắp đặt sai đường ống xả thải.
Lượng nước thải và chất thải tích tụ trong ống lâu ngày dẫn đến tắc cống.
Một số phương pháp thông cống nghẹt
Thông đường cống nghẹt có rất nhiều phương pháp khác nhau. Sau đây là một số cách thông cống phổ biến:
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt đường ống. Điện nước Hưng Thịnh sẽ giới thiệu cho các bạn một vài cách thông tắc cống tại nhà.
Cách thông cống nghẹt bằng móc phơi áo quần áo
Bạn lấy một chiếc móc phơi quần áo và duỗi thẳng chiếc móc ra. Rồi sau đó, bạn bẻ cong đầu móc để tạo hình lưỡi câu. Bạn dùng móc áo quần vừa bẻ công cho vào đường ống bị nghẹt và móc hết các rác thải ở phía bên trong đường ống ra. Sau khi đã móc sạch rác thải, bạn dùng nước sạch xả lại một lần nữa để làm sạch đường ống.
Sử dụng móc phơi quần áo để thông đường cống
Cách thông cống nghẹt bằng dấm
Bạn đổ giấm xuống đường cống nước và đậy kín nắp và ngâm trong vòng 30 phút. Dấm sẽ tạo ra bọt và dọn sạch hết các chất thải chứa trong đường cống. Bạn cần bịt nắp cống trong vòng khoảng 30 phút và dùng nắp cống hoặc miếng vải tẩm nước nóng để bịt đường cống lại.
Sử dụng dấm để thông đường cống
Cách thông cống nghẹt bằng nước rửa chén
Cách thông cống này cũng tương tự như cách thông cống bằng dấm. Bạn chỉ cần nhỏ 3-4 giọt nước rửa chén xuống đường cống bị nghẹt. Đậy nắp cống và ngâm trong vòng 5 phút để làm sạch đường cống. Sau đó, bạn đổ thêm một ít nước sôi vào đường cống để tăng thêm công dụng làm sạch cống cho nước rửa chén.
Sử dụng nước rửa chén để thông đường cống
Cách thông cống nghẹt bằng băng dính
Với phương pháp thông cống này, bạn cần tiến hành theo các bước như sau:
Bước 1: Bạn dùng dẻ và làm sạch mặt trên của đường cống để đảm bảo băng dính khi dán vào sẽ chắc chắn.
Bước 2: Bạn dùng băng dính và dán bịt kín bề mặt bên trên của đường cống. Bạn nên sử dụng những loại băng dính loại lớn.
Bước 3: Bạn dùng tay ấn một lực mạnh vừa phải lên giữa bề mặt của cuộn băng dính. Lúc này, các chất cặn bã sẽ nhanh chóng bị trôi đi do lực ấn trên bề mặt của chúng ta.
Sử dụng băng dính để thông đường cống
Cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống
Bạn chỉ cần chạy ra tiệm tạp hóa và mua một loại bột chuyên dùng để thông cống. Sau đó, bạn tiến hành đổ một lượng bột vào đường cống theo hướng dẫn ghi trên bao bì sản phẩm. Đợi khoảng 30 phút, bạn xả sạch đường cống lại một lần nữa với nước sạch. Loại bột Tracatu đang là loại bột thông cống thông dụng nhất hiện nay.
su-dung-da-lanh-de-thong-tac-bon-cau
Sử dụng bột thông cống chuyên dụng để thông đường cống
Cách thông cống nghẹt bằng coca
Trong nước coca có chứa baking soda có tác dụng làm sạch đường cống hiệu quả. Bạn chỉ cần đủ một lượng nước coca vừa đủ vào bồn cầu và đợi 5-10 phút để nước coca làm sạch rác thải trong đường cống. Sau đó, bạn tiến hành xả sạch đường cống lại với nước một lần nữa.
Sử dụng coca để thông đường cống
Cách thông cống nghẹt bằng baking soda
Bạn trộn một hỗn hợp gồm nửa cốc baking soda và nửa cốc dấm chua. Bạn dùng đũa khuấy đều hỗn hợp cho đến khi bắt đầu xuất hiện bọt sủi. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp xuống đường cống đang bị nghẹt và ngâm trong vòng nửa ngày thì xả sạch đường cống lại với nước. Hỗn hợp baking soda này sẽ dọn sạch tất cả các loại rác thải bị ứ đọng lâu ngày trong đường cống.
CTY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HƯNG THỊNH

MST: 0315227773

Địa chỉ: 196 tân hương, phường tân quý, quận Tân Phú, hồ chí minh

CN quận 12: 120/88 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

CN Biên Hòa: 158/235 Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa

CN Bình Dương: 168/55 QL13, Khu Phố Trung, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0906.765.021 – 0911.048.049

Email: tanthinh1986@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *